Các loại nắp hộp xe hơi và yêu cầu phù hợp

0
18093

Nắp thùng xe bán tải chính là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng bởi anh chị em chơi xe. Vậy nắp hộp có bao nhiêu loại? Để phù hợp anh chị em nên sử dụng loại nắp thùng nào? Qua bài viết sau đây các loại anh chị em sẽ được 4×4 giới thiệu qua các loại nắp thùng tốt nhất hiên nay.

Có bao nhiêu loại nắp hộp cho xe bán tải?

Hiện nay, có 4 loại nắp hộp cho các anh chị em sử dụng phù hợp với những loại nhu cầu của mình để đạt được hiệu quả mượt nhất. 4 Kiểu nắp thùng đó là: nắp thùng cao, nắp thùng thấp, nắp hộp cuộn và nắp hộp 3 tấm.

Các anh chị em nên dùng loại nắp thùng nào

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là kiểu nắp thùng cao này, giả phần đuôi sau nhìn như một xe 7 chỗ mang vẻ mạnh mẽ của chiếc xe hoàn thiện hơn.

Rất thoải mái cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có thể chất đồ cao hơn bình thường .

  • Được tích hợp baga mui nhìn rất ngầu và sang trọng .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng dễ dàng ở phần đuôi xe, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ hộp chiếc xe sau bởi các loại nắp hộp xe hơi giúp đồ đạc bên ở không bị hư hại.

Vẻ mạnh mẽ của chiếc xe hơi vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp hộp này Phần đuôi sau sử dụng nắp trùng với màu xe tạo nên sự liền mạch cho xe giúp chiếc xe đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp hộp cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này . Được che kín và bảo vệ thùng xe khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp hộp cuộn này đạt được vẻ mạnh mẽ cực kỳ chất cho đuôi xe.

Nắp hộp 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Chất lượng thì không hề thua kém chỉ sản phẩm nắp thùng khác nhưng giá lại khá rẻ để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí.

Các phụ kiện kếm đẹp lượng được ở thị trường rất nhiều.

Ngày nay, Nhu cầu về các nắp hộp tăng cường cao bởi các loại dòng xe 4 bánh được sự yêu mến nhiều. Vì thế, Vì lợi nhuận rất nhiều chỉ nhà đã nhập những phụ tùng không rõ xuất xứ về để bán, vì vậy, các anh chị em phải hết sức cẩn thận ở việc mua những loại nắp thùng cho xế cưng của mình.

Nguồn : nắp thùng xe cao cấp