Đèn led bi xenon xe hơi sang trọng đẳng cấp và tinh tế

0
1829
Bi xenon tăng sáng cho xe bán tải Ford ranger
Bi xenon tăng sáng cho xe bán tải Ford ranger

Bạn đang đi xe hơi mà chưa biết đến công nghệ sử dụng đèn led bi xenon xe hơi để nâng cấp dàn đèn cho xe ô tô thêm sang trọng, đẳng cấp, tinh tế thì quả là một sai lầm không đáng có.

Đèn led bi xenon xe hơi của công ty 4X4. Đây là sản pẩm cao cấp được công ty được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Công ty 4X4 cam kết tất cả các sản phẩm của công ty đều là hàng chất lượng cao, tuyệt đối làm hài lòng khách hàng. Công ty được thành lập bởi các thành viên có niềm đam mê, có tình yêu rất lớn với xe. Họ là những người vô cùng tinh tế và có hiểu biết sâu rộng về các loại xe, các loại đèn trang trí, sử dụng cho xe hơi…

Đèn led bi xenon xe hơi được sử dụng để làm gì? Vì việc lắp đèn không chỉ giúp nâng cao tính năng an toàn cho xe. Khi bạn di chuyển ở những cung đường xấu, đường đèo, khúc đường quanh cua nguy hiểm thì độ sáng của đèn led bi xenon sẽ giúp cho bạn quan sát được tốt hơn, sẽ tránh được các mối nguy hiểm có thể xảy ra khi quan sát bị hạn chế. Ngoài ra, đèn còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ, nghệ thuật, còn nâng tầm giá trị của chiếc xe mà bạn đang sử dụng làm phương tiện di chuyển.

Bi xenon tăng sáng cho xe bán tải Ford ranger
Bi xenon tăng sáng cho xe bán tải Ford ranger

Công ty 4X4 có những ưu điểm gì vượt trội so với các công ty khác. Đó là công ty được đầu tư xây dựng rất hiện đại với mặt bằng rất lý tưởng, giao thông thuận lợi cùng với diện tích khá rộng rãi. Khuôn viên khu vực chờ làm đèn xe cũng như khu vực làm đèn xe có sức chứa rất lớn. Có thể tiếp đón được một lượng xe tương đối lớn trong mỗi ngày. Các trang thiết bị công ty 4X4 sử dụng để phục vụ cho quá trình kiểm tra xe, lắp đặt đèn xe đều là những dụng cụ tối tân nhất, hiện đại nhất. Đặt biệt hơn là công ty còn có bãi đậu xe trong nhà nhằm phục vụ cho việc lắp đèn xe. Ưu điểm của việc lắp đèn xe trong nhà là có thể giúp cho xe tránh được bụi bẩn cũng như tránh được nắng, mưa…

Bộ bi xenon, đèn philips tăng sáng dành độ cho xe bán tải Ford ranger
Bộ bi xenon, đèn philips tăng sáng dành độ cho xe bán tải Ford ranger

Tại sao cần lắp đặt đèn led bi xenon xe hơi tại công ty 4×4? Hiện nay, công ty chúng tôi đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực lắp đặt đèn led bi xenon xe hơi cũng như các loại đèn trang trí, đèn nâng cấp cho xe hơi… với  dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn. Đội ngũ nhân viên của công ty có kiến thức chuyên môn sâu rộng và luôn cải thiện năng lực của bản thân không ngừng nghĩ cũng như luôn luôn cập nhật các kiến thức mới về nâng cấp xe từ Mỹ để đạt được các giá trị cốt lõi như có kiến thức, kĩ năng làm nghề tốt, thái độ hành nghề chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại công ty 4X4.

Ford Ranger độ tăng sáng bixenon và bóng philips
Ford Ranger độ tăng sáng bixenon và bóng philips

Chất lượng của đèn led quan trọng như thế nào? Hiện nay, trên thị trường có nhiều hàng giả hàng kém chất lượng được gắn mác chính hãng trà trộn vào thị trường xe hơi. Các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng có dãy đèn led ít, công xuất thấp, có độ chiếu sáng bị hạn chế và chiếu không xa sẽ gây ra những sự cố hay những tai nạn nguy hiểm khi xe di chuyển trên các cung đường xấu, đường đèo…Các loại đèn trôi nổi trên thị trường thường có dây điện mỏng, vi mạch nhỏ, sơn mỏng, bề ngoài thô không tinh tế so với hàng cao cấp của công ty 4X4. Khi đến với công ty quý khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể, rõ ràng về các loại sản phẩm . Bên cạnh đó quý khách cũng có thể xem các phẩm mẫu của công ty trước khi quyết định lắp đặt.

Bóng philips và bi xenon tăng sáng cực tốt cho các dòng xe bán tải Ford ranger
Bóng philips và bi xenon tăng sáng cực tốt cho các dòng xe bán tải Ford ranger

Nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt đèn led bi xenon xe hơi hãy đến với công ty 4X4. Bạn sẽ được đội ngũ nhân chuyên nghiệp sẽ tư vấn và lắp đặt những sản phẩm chính hãng chất lượng cao với giá thành hợp lý.