Đèn led công suất cao nhưng không hư bình có tuổi thọ cao

0
8742
den led bar noc xe ban tai ford ranger

Trong thị trường ô tô cạnh tranh như hiện nay, công nghệ sử dụng đèn led công suất cao để nâng cấp cho xe ngày càng trở nên thông dụng và hết sức cần thiết. Việc đầu tư và lắp đặt đèn giúp xe trong quá trình di chuyển được an toàn hơn. Đồng thời còn thể hiện được ưu thế cũng như sự đẳng cấp, tinh tế và sang trọng.

Đèn led công suất cao được trang bị trước cản chữ U.
Đèn led công suất cao được trang bị trước cản chữ U.

Công ty 4X4 là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực nâng cấp đèn xe ô tô. Công ty có ban lãnh đạo cũng như các thành viên thành lập công ty đều là những người có tiếng trong giới siêu xe. Họ là những người nổi tiếng yêu xe, có chuyên môn tốt, luôn có sự tinh tế, nhạy cảm và chuyên nghiệp.. trong lĩnh vực nâng cấp xe ô tô…Công ty luôn luôn đảm bảo rằng các loại đèn led công suất cao tại công ty là hàng chính hãng với chất lượng cao được nhập khẩu từ Mỹ.

Những đặt điểm vượt trội của công ty 4X4 là công ty có garage có diện tích rộng rãi ,thoáng mát đảm bảo bảo quản xe an toàn. Cùng với bãi đậu xe trong nhà để làm đèn được đầu tư đầy đủ các  trang thiết bị với dịch vụ tinh tế, cao cấp . Khi lắp đèn tại công ty, xe của bạn sẽ được làm đèn trong khu vực bãi đậu xe trong nhà để tránh bụi bẩn, nắng mưa làm ảnh hưởng đến các bộ phận máy móc khác của xe. Các thợ máy lành nghề, chuyên nghiệp sẽ bảo quản các bộ phận của xe một cách tốt nhất.

Sự chuyên nghiệp của công ty 4X4 là luôn tìm cách nâng cao hiệu quả công việc bằng cách đào tạo chuyên môn hóa cho từng nhân viên ở mỗi công đoạn làm việc khác nhau. Tạo ra quy trình làm việc thật chuyên nghiệp, luôn đặt chất lượng, hiệu quả công việc cùng với sự hài lòng cùa khách hàng lên hàng đầu. Tập thể nhân viên công ty luôn là một khối kiến thức, kinh nghiệm vững chắc và thân thiện trong mọi hành động để sao cho khách hàng luôn cảm nhận những giá trị thật về sự chuyên nghiệp và thân thiện của tố chức.

Đèn led công suất cao tăng sáng siêu tốt chuyến đi tối.
Đèn led công suất cao tăng sáng siêu tốt chuyến đi tối.

Công suất đèn, chất lượng đèn phản ánh khả năng chiếu sáng của đèn led . Đối với các loại đèn trôi nổi, giá rẻ không phải hàng chính hãng của các công ty chuyên về đèn nâng cấp xe trên thị trường, thường chỉ các sản phẩm đời cũ, thường ghi sai thông số kỹ thuật trên đèn kéo theo hiệu quả phát sáng cũng giảm xuống rất nhiều, những đèn này sử dụng chip LED và bộ nguồn kém chất lượng không tỏa nhiệt khi phát sáng, gây chạm mạch các khớp nối dẫn đến cháy, nổ…khi xe đang hoạt động. Các loại đèn kém chất lượng được bán trôi nổi trên thị trường thường có đặc điểm nhận dạng chính là bộ vỏ của đèn mỏng, đèn trọng lượng tương đối nhẹ và ánh sáng phát ra rất kém. Đèn led công suất cao của công ty 4X4 sử dụng vỏ đúc đặc nguyên khối, ánh sáng phát ra mạnh và rất sáng cùng với khả năng tản nhiệt rất tốt giúp đèn hoạt động bền bỉ và có tính an toàn khi sử dụng rất cao. Chip đèn LED siêu sáng, cấp độ chống nước chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng khi sử dụng sản phẩm của công ty. Quý khách khi đến với công ty 4X4 sẽ được chuyên gia tư vấn về các sản phẩm uy tín. Có nhiều sản phẩm mẫu để quý khách hàng tiện xem qua thực tế. Từ đó mà có quyết định chọn chọn mua và chọn nơi lắp đặt uy tín.

Đèn led công suất cao có thể lắp đặt trên baga mui xe.
Đèn led công suất cao có thể lắp đặt trên baga mui xe.

Mục tiêu của công ty 4X4 là tạo nên giá trị cho khách hàng thông qua việc đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi của chính khách hàng khi quý khách đến mua và lắp đặt đèn led công suất cao tại công ty.