Đèn led đa sắc mang lại sáng trắng tốt nhất hiện nay trên thị trường

0
5015
den led bar noc xe ban tai ford ranger

Ngoài logo của xe thì những chiếc đèn xe có lẽ là đặt điểm đặt trưng nhất khi bạn nhìn vào một chiếc ô tô. Không chỉ đơn giản là chiếc đèn xe ô tô, đèn led đa sắc còn có những công dụng và chức năng thú vị khác mà không phải ai cũng biết đến.

Đèn led đa sắc được ưa chuộng khá nhiều hiện nay bởi các bác tài.
Đèn led đa sắc được ưa chuộng khá nhiều hiện nay bởi các bác tài.

Công ty 4X4

Cận cảnh đèn led đa sắc được lắp cho khách tại garage 4x4.
Cận cảnh đèn led đa sắc được lắp cho khách tại garage 4×4.

Trước khi tìm hiểu về đèn led đa sắc của 4X4. Có lẽ chúng ta cũng nên biết đôi nét về công ty này để có thể yên tâm mua và lắp đặt đèn xe tai đây.

Công ty này do các thành viên trong hội siêu se sáng lập nên. Với mong muốn là sẽ đem lại cho khách hàng, dân chơi xe, độ xe…một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để tân trang dàn đèn, hay các bộ phận khác cho xe ô tô. Các thành viên trong ban quản lý cũng như nhân viên làm việc tại công ty đều là những người tinh tế, có khiếu thẩm mĩ cao, có tinh yêu, lòng nhiệt huyết đối với xe cộ. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tinh tưởng khi đến làm xe tại công ty.

Đèn led đa sắc

Tất cả các loại đèn xe ô tô của công ty 4X4. Trong đó, có đèn led đa sắc đều là hàng cao cấp, hàng chính hãng, được nhập khẩu từ Mỹ. Đây là loại đèn có nhiều bóng nhỏ với rất nhiều màu sắc cùng với khả chiếu sáng tốt. Bạn có thể sử dụng loại đèn này để sáng tạo cho dàn đèn của xe thêm thời trang và cá tính hơn.

Đèn led đa sắc lắp trên cản chữ u nổi bật và hầm hố.
Đèn led đa sắc lắp trên cản chữ u nổi bật và hầm hố.

Cơ sở vật chất kĩ thuật và nhân viên của công ty 4X4.

Công ty có điều kiện cơ sở vật chất, kĩ thuật rất tốt. Có garage để xe rộng rãi, có bãi đậu xe trong nhà để làm đèn để trong quá trình làm đèn xe của bạn sẽ tránh được bụi bẩn, nắng mưa làm ảnh hưởng đến các bộ phận máy móc khác của xe, có trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất.

Ngoài yếu tố vật chất kĩ thuật, yếu tố về nhân lực, trình độ cũng như thái độ làm việc của nhân viên công ty cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự tin tưởng và hài lỏng ở khách hàng. Công ty có đội ngủ nhân viên có trình độ chuyên môn khá cáo. Hằng năm, công ty đều cử nhân viên đi học ở nước ngoài để nâng cao trình độ và tay nghề nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tác hại của việc sử dụng đèn led đa sắc kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều  loại đèn led demi giả, kém chất lượng…mà vẫn được người bán giới thiệu là hàng chính hãng, hàng được nhập khẩu từ nước ngoài về. Các sản phẩm kém chất lượng này thường tỏa nhiệt quá nhiều và ánh sáng kém tự nhiên, đèn nhấp nháy liên tục gây ảnh hưởng tới thị lực, các tia cực tím phát ra khi đèn sáng có thể gây ra nguy cơ ung thư…Khi đến với công ty 4×4 quý khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn, tìm hiểu rõ hơn về các loại sản phẩm được nhập khẩu chính hãng của công ty, giải quyết các vấn đề thắc mắc trong thời gian nhanh nhất.

Bạn muốn có một dàn đèn xe thật phong cách, có thể thể hiện được cá tính, dấu ấn cá nhân của chính mình. Hãy đến với công ty 4X4, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.