Đèn led demi siêu sáng sự tăng sáng cần thiết cho dòng bán tải

0
6614
den led bar noc xe ban tai ford ranger

Xe của bạn đang gặp tình trạng khó khăn là khi đi vào các vùng ánh sáng yếu, vùng có sương mù, khu vực có khói…. Nếu xe đi vào các khu vực trên mà bật các đèn xe khác như đèn led bi xenon, hay đèn led công suất cao… sẽ tạo ra ánh sáng quá mạnh. Còn không bật đèn thì không đủ ánh sáng để di chuyển, sẽ gặp nguy hiểm khi đi qua các khu vực này. Chình vì những điều đó nên các chủ xe cần phải lắp đặt cho xe thêm hệ thống đèn led demi siêu sáng.

Đèn led demi siêu sáng với dãy đèn siêu sáng.
Đèn led demi siêu sáng với dãy đèn siêu sáng.

Đây là loại đèn có công suất tương đối thấp, chỉ phát ra ánh sáng tương đối, không quá mạnh cũng như không quá yếu. Loại đèn này giúp cho xe có thể di chuyển vào ban ngày khi thời tiết âm u, mưa gió, khi xe phải di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu như có sương mù, có khói, hay trong điều kiện ánh sáng yếu như khi đi qua hầm…Từ đó giúp giảm thiểu tối đa được tình trạng va quẹt xe, tai nạn giao thông.

Bên cạnh đó, đèn led demi siêu sáng có ánh đèn phát ra không quá lớn, chỉ vừa đủ để các xe đi ngược chiều nhận biết, quan sát, kịp thời tránh xe khi muốn vượt lên…Sử dụng loại đèn này còn giúp tiết kiệm được năng lượng.

Đèn led demi siêu sáng trang bị cho tất cả các dòng bán tải.
Đèn led demi siêu sáng trang bị cho tất cả các dòng bán tải.

Đèn led demi siêu sáng của công ty 4X4.

Với niềm đam mê, lòng nhiệt huyết, tình yêu đối với xe cộ…Các thành viện trong câu lạc bộ siêu xe đã thành lập ra công ty 4X4. Sự tinh tế cùng với sự hiểu biết sâu rộng về các loại xe, độ xe, các loại đèn trang trí cho xe…Họ đã nâng cao uy tín, chất lượng của công ty trên thị trường độ xe, lắp đặt đèn xe. Ngày càng có nhiều dân chơi xe biết đến công ty hơn.

Đèn led demi siêu sáng của công ty 4X4 là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Khi mua sản phẩm này tại công ty 4X4. Công ty sẽ bảo hành, cam kết là tất cả các sản phẩm của công ty đều là hàng chất lượng cao.

Đèn led demi siêu sáng có thể trang bị thêm nhiều đèn cho một loại xe.
Đèn led demi siêu sáng có thể trang bị thêm nhiều đèn cho một loại xe.

Những ưu điểm vượt trội của công ty 4X4

Công ty được xây dựng trên diện tích khá lớn với các trang thiết bị hiện đại nhất, có năng lực tiếp tiếp đón được nhiều xe trong mỗi ngày. Khi đến lắp đèn xe tại công ty 4X4, bạn không cần phải lo lắng cho chiếc xe yêu quý của mình sẽ bị để ngoài mưa, ngoài nắng…Vì xe của bạn sẽ được các nhân viên của công ty kiểm tra và lắp đèn xe tại khu vực lắp ráp, sữa chữa xe trong khu vực trong nhà, có mái che.

Ngoài trang thiết bị vượt trội hơn các công ty khác. Tại đây còn có đội ngũ nhân viên của công ty có kiến thức chuyên môn sâu rộng với tinh thần nhiệt huyết, luôn luôn hết lòng phục vụ khách hàng. Họ luôn làm việc với phong cách chuyên nghiệp và thái độ chuyên tâm để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty 4X4 nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt đèn led demi siêu sáng cho xe. Công ty đảm bảo sẽ lắp đặt cho bạn loại đèn chất lượng nhất với giá cả vô cùng phải chăng.