Kiểu Thanh thể thao chất cho xe Ford Ranger 2019

0
9742

Ford Ranger được độ như thế nào mới đúng đắn tạo nên vẻ đẹp cực ngầu nhưng không kém phần tinh tế? Thanh thể thao cho Dòng xe bán tải Ford Ranger chính là một trong những món đồ chơi cực hot Ngày nay 4×4 xin được giới thiệu cho anh chị em.

Lý do nên lắp thanh thể thao cho Ford Ranger?

Những mẫu xe bán tải Dòng xe bán tải Ford Ranger thường được thiết kế khá đơn giản,,bởi vì đây là kiểu xe chủ yếu được tạo ra để cho anh chị em vừa đi chơi vừa chở đồ , Khiến dòng Ford Ranger không được như những dòng xe ngầu và cực sang trọng khác .Chính vì thế để sở hữu độ đẳng cấp và cá tính thì chiếc xe cần phải lên đời thêm các món đồ chơi cho xế cưng như thanh thể thao, ốp, cản xe,……

Những hữu ích của thanh thể thao khi độcho Ford Ranger

– Nâng tầm đẳng cấp cho xe khiến chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn hẳn.

– Tạo nên vẻ ngoài hầm hố cứng cáp hơn cho xế cưng.

– sự kết hợp giữa combo nắp hộp cuộn và thanh thể thao sẽ tạo cho hộp xế cưng vẻ đẹp độc đáo cực chất.

3 kiểuthanh thể thao cực chất thời gian gần đây.

Thanh thể thao Dòng xe bán tải Ford Ranger 4WD

Chất liệu

Được sơn tĩnh điện để giúp các loại thanh thể thao không bị rỉ sét cùng với thiết kế và chế tạo từ thép và gang cùng với các hợp chất kim loại khác để gia tăng độ cứng cáp cho xế cưng giúp xe bền hơn nhiều.

kiểu dáng

Với chiếc ba ga được gắn phía trên mui xế cưng tạo nên sự đa năng hơn nhiều so với các thanh thể thao thông thường.

* Ngoài ra, kiểu thanh thể thao này còn có thể được lắp chung với loại nắp hộp cuộn tạo nên vẻ đẹp sang trọng hơn hẳn cho xế cưng.

Thanh thể thao Cantech

Chất liệu

Sau khi được đúc bởi hợp chất kim loại gang và thép để tăng độ cứng cáp cho xế cưng thì để bảo vệ chiếc xe khỏi thời tiết nắng mưa thất thường thanh thể thao sẽ được sơn một lớp sơn tĩnh điện .

kiểu dáng

Không có loại baga lắp trong mui chiếc xe như 4WD khiến thiết kế của Cantech nhìn gọn nhẹ hơn nhiều mang lại chiếc đuôi xe loại cách nhưng vẫn cực kỳ thẩm mỹ không hầm hố như chiếc 4WD mang lại đẳng cấp khác biệt cho xe.

Thanh thể thao Dòng xe bán tải Ford Ranger Hamer

Chất liệu

Thanh thể thao Dòng xe bán tải Ford Ranger Hamer được thiết kế và đúc từ hợp kim thép và gang cùng những loại chất phụ gia để tạo nên độ cưng cáp cho thanh thể thao. Để bảo vệ Thanh thể thao sử dụng lâu hơn bền hơn dưới điều kiện thất thường thanh thể thao còn được sơn tĩnh điện chống rỉ màu đen cực chất .

kiểu dáng

Được thiết kế mang tính chất hiện đại hơn mẫu mã không cá tính bằng 4WD và Cantech nhưng lại mang vẻ đẹp mới hơn tạo nên vẻ đẹp hợp thời trang với xu hướng hiện đại hơn. Đó chính là nguyên do thanh thể thao Dòng xe bán tải Ford Ranger Hamer được yêu thích rất lớn trong thời gian gần đây.

Nguồn : thanh thể thao cho Ford Ranger