Mẫu Ford Ranger Raptor độ độc quyền tại workshop 4×4 – mẫu bán tải độ đẹp tại garage

0
276

Đã có rất nhiều mẫu Ford Ranger độ đến từ workshop 4×4, vì vậy mẫu Ford Ranger Raptor này sẽ là một mẫu độ đẹp nhẹ nhàng dành cho những chủ nhân của các chiếc xế yêu này.

Xe bán tải độ đẹp nhất ở đâu tại TP.HCM?

  • Công Ty TNHH 4×4 là một công ty uy tín – chất lượng nhất tại TP.HCM, chuyên độ đồ chơi xe Ford Ranger và các dòng xe bán tải khác.
  • Chúng tôi xin cam đoan bán những sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • Công ty 4×4 có nhiều mặt hàng đa dạng, giá cả hợp lý. Với chế độ bảo hành hợp lý với từng sản phẩm. 
  • Có xưởng, thiết bị,  máy móc hiện đại chuyên nghiệp nhất.
  • Đến với 4×4, nhiều chuyên gia kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm. Luôn nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn hướng dẫn cho các bác tài và không ngại chia sẽ những kiến thức về dòng xe Ford Ranger và dòng xe bán tải khác.
Ford Ranger Raptor đẹp

Làm thế nào để xế cưng không đụng hàng, đẹp và thu hút ?

Bạn muốn xế cưng mang cho một phong cách riêng cho mình, không dụng hàng, đẹp và thu hút. Hãy đến với workshop 4×4 để được tư vấn một mẫu Ford Ranger Raptor độ đẹp cho riêng mình nào.

Ford Ranger Raptor đẹp

Mẫu Ford Ranger Raptor độ đẹp này đã được chủ nhân đem đến workshop 4×4 để trực tiếp tư vấn những sản phẩm tối ưu nhất cho xế yêu.

Ford Ranger Raptor đẹp

Đèn trước chưa đủ sáng, hay bạn di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu, mưa lớn, Đến với workshop 4×4, sẽ được trang bị thêm đèn tăng sáng và đèn led bar. Cưc kỳ tiện lợi và đẹp mắt, không những vậy mà còn hỗ trợ tối ưu khi các bác tài di chuyển trên mọi cung đường.

Ford Ranger Raptor đẹp

Ngoài ra các bác tài cũng có thể độ mâm Fuel đến từ Hoa Kỳ để ngầu và đẹp hơn cho xế yêu.

Ford Ranger Raptor đẹp

Đèn hậu có rất nhiều mẫu đẹp và huyền bí. Chủ nhân chiếc Ford Ranger Raptor này đã chọn được mẫu đèn hậu Range Rover cho riêng mình. Bạn hãy xem tiếp hình dưới để thấy được mẫu đèn đẹp như thế nào.

Ford Ranger Raptor đẹp

Cận cảnh đèn led bar cực kỳ sáng và tiện lợi khi di chuyển trong điều kiện thiếu sáng và thời tiết xấu. Và kế tiếp là hình ảnh của đèn hậu đã được lắp vào chiếc Ford Ranger Raptor này.

Ford Ranger Raptor đẹp
Ford Ranger Raptor đẹp

Hotline: 09.3979.1959

địa chỉ: 59 đường số 11 KDC Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM

Nhận gắn ráp tận nhà – Ship hàng toàn quốc