Tại sao nên chọn lựa nắp thùng xe 3 tấm cho xe của mình?

0
24898

Hiện nay 4×4 đang có một kiểu nắp thùng được ưu ái rất nhiều tại Sài gòn xin được giới thiệu đến các bạn sauđây. Đó là kiểu nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger cực đẹp.

Kiểu dáng của nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger

Được thiết kế với ý tưởng là 3 miếng kim loại được nốilại với nhau bằng cơ cấu bật mở xếp chồng lên nhau tiện lợi để anh chị em khi cần có thể mở ra dễ dàng và chất đồ ở phía sau khi cần,so với các kiểu nắp thùng thông thường loại nắp thùng 3 tấm này ôm sát xế cưng để làm chiếc xe nhìn gọn hơn nhiều ngoài ra chất liệu hợp kim còn làm xe có phần đuôi xế cưng trông sang trọng hơn hẳn.

Cách lắp đặt nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger

– Để bảo vệ lớp sơn xế cưng ở viền thùng sau trước khi gắn đặt sẽ được đệm một miếng lót mỏng để tự hào sự an toàn cho màu sơn trong xế cưng của anh chị.

– Đặt nắp thùng 3 tấm lên trong miếng đệm đã được lót sẵn.

– Bắt ốc vào chỉ khớp có sẵn ở xế cưng Ford. Vậy là xong.Được gắn đặt rất nhanh chóng và chức năng vì vậy, các anh chị em những cần bỏ ra khoảng 15’ là đã lắp đặt xong.

Dùng nắp thùng 3 tấm khi được gắn như thế nào

Với cơ cấu mở đóng tiện lợi những cần nhấn vào 2 nút cài của nắp thùng là nắp thùng sẽ lỏng ra để anh chị em có thể tùy ý dùng. Ngoài ra, trên chiếc xe còn có công tắc đèn chiếu sáng để anh chị em có khả năng kiểm tra đồ một cách chức năng mà không sợ tối khó nhìn thấy bên ở.

Lợi ích khi lắp nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger

– Với việc chở hàng thường xuyên của anh chị em thì nắp thùng giúp che mưa trong phía thùng sau cực tiện dụng không để nước thấm và đọng vào phía trên xe.

– Gíup xe trở nên sang trọng, gọnn gàn hơn ở đuôi xế cưng bởi hợp kim kiểu bắt mắt cực đep.

– Độ an toàn cực cao bởi nắp thùng gắn ráp cực khít với xe khóa an toàn để anh chị em có khả năng yên tâm hoàn toàn với đồ đạc phía bên ở thùng.

– Nắp thùng được bảo vệ bởi lớp sơn tĩnh điện cực ngon làm nắp thùng luôn dễ lau chùi và sử dụng bền hơn không bị nước đọng trong bề mặt.

Nắp thùng 3 tấm có mức phí bao nhiêu?

Với những giá trị mà nó mang lại cho anh chị em rất lớn nhưng giá thì chỉ ở mức tầm trung của thị trường đó chính là một trên những điều chính khiến kiểu nắp thùng này cực hot Ngày nay.

Dẫn từ : nắp thùng xe 3 tấm cho xe bán tải