Vì sao nên lắp đặt nắp thùng xe 3 tấm cho xế yêu?

0
9694

Hiện nay 4×4 đang có một kiểu nắp thùng được ưu ái rất nhiều tại Sài gòn xin được giới thiệu đến các bạn qua bài viết này.Đến từ bộ phụ kiện cực chất phải lên đời cho Xe Ford Ranger chính là loại nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger.

Thiết kế của nắp thùng 3 tấm cho Dòng xe bán tải Ford Ranger

Được thiết kế với ý tưởng là 3 miếng kim loại được ghéplại với nhau bằng cơ cấu gập mở xếp chồng lên nhau dễ dàng để anh chị em khi cần có khả năng mở ra dễ dàng và chất đồ trên phía sau khi cần,Đây là loại nắp thùng khác biệt so với chỉ kiểu nắp thùng khác bởi sự ôm gọn vào thùng chiếc xe giúp đẹp hơn với kiểu mã hợp kim nhìn sang trọng hơn nhiều.

Các bước bắt nắp thùng 3 tấm

– Trước khi gắn đặt nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger chiếc xe của anh chị em sẽ được lót một miếng đệm mỏng trong viền để đảm bảo màu nước sơn cho chiếc xe mình.

– Đặt nắp thùng 3 tấm lên trên miếng đệm đã được lót sẵn.

– Bắt ốc vào những khớp có sẵn trên chiếc xe Ford. Vậy là xong.Cực tiện lợi và nhanh chóng để lắp đặt cho anh chị em.

Sử dụng nắp thùng 3 tấm khi được lắp đặt như thế nào

Để anh chị em có thể tùy ý sử dung nắp thùng được thiết kế cơ cấu đóng mở rất tiện lợi chỉ cần bấm vào là nắp thùng sẽ lỏng ra và dùng. Để tạo thêm sự tiện lợi cho anh chị em sử dụng chở đồ đạc và lấy đồ đạc bên trong, nắp thùng còn được gắn chỉ bóng đèn nhỏ để bật tắt cho thêm ánh sáng bên trên nắp thùng mà không cần mở ra hết.

lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger có những lợi ích gì

– Với việc chở hàng thường xuyên của anh chị em thì nắp thùng làm che mưa ở phía thùng sau cực tiện dụng không để nước thấm và đọng vào phía ở xe.

– Tạo vẻ đẹp thon gọn hơn cho phần thùng sau chiếc xe với mẫu mã cực kỳ bắt mắt và đẹp.

– lắp ráp cực khít với xe khóa an toàn nên anh chị có khả năng yên tâm để đồ đạc phía trong thùng.

– Để giúp nắp thùng nhìn chất hơn cũng như dễ lau chùi và không bị đọng nước các nhà chế tạo sơn tĩnh điện cho nắp thùng để nắp thùng đẹp hơn.

Chi phí của nắp thùng 3 tấm

Xứng đáng với sự kì vọng là một món đồ cực hot trên thời gian vừa qua bởi chi phí trị của nó mang lại rất lớn nhưng giá cả thành thì trên mức tầm trung của thị trường chắc chắn anh chị em sẽ cực kì hài lòng với đồ chơi nắp thùng 3 tấm này khi gắn cho Ford Ranger.