Vì sao phải gắn spacer phuộc cho chiến mã

0
46471

Các anh chị em là những fan chính hiệu của gương mặt monster gầm cao?
Những ngày mưa nước ngập nhưng gầm Xe Ford Ranger anh chị vẫn chưa đủ cao khiến chiếc xe vẫn bị ngập?

Một trong những món phụ kiện ngon nhất sẽ là giải pháp tốt nhất và cực kỳ hiệu quả để anh chị em có khả năng nâng gầm Xe Ford Ranger của mình lên đó là Spacer phuộc gắn cho Ford Ranger.

Cấu tạo của spacer phuộc

– Là một khối hình tròn, dẹp được tạo một lõi rỗng trong giữa để có khả năng ôm sát và phuộc khi bắt vào, Tiếp theo đó thiết kế với 6 lỗ tròn xen kẽ nhau lớn và nhỏ để khi bắt ốc vào xe cực kì cứng cáp tạo nên lên đời an toàn cực lớn cho anh chị em yên tâm sử dụng.

– Được đúc từ hợp kim loại nhôm cùng các loại chất phụ gia khác để gia tăng tính có khả năng lực cũng như là độ bền cho spacer phuộc.

– Spacer phuộc thường được chế tạo có lên đời dày khoảng 30mm.Tại những loại nước Âu Mỹ thì luôn có các spacer phuộc dàu hơn rất ra nhiều phiên bản là lên đời cho các chiếc monster.

chức năng của spacer phuộc

Là bộ đệm được lắp đặt giữa phuộc và nửa trên của xế cưng giúp nâng gầm xế cưng lên cao hơn 1 khoảng phụ thuộc vào lên đời cao của spacer phuộc, giúp xế cưng trở nên cao to hơn, anh chị em sẽ sở hữu thuận lợi với vị trí cao hơn để trông phía trước rõ hơn các chướng ngại vật, cùng với đó là vẻ sang trọng và ngầu hơn rất nhiều.

Lợi ích của Spacer phuộc khi lắp cho Ford Ranger

– Tạo thêm lên đời cao cho gầm chiếc xe thêm phong cách độc đáo giống các gương mặt monster.

– Với việc ngập nước + mưa khiến đường xá ngập khá cao như Hiện nay thì việc lên đời thêm spacer phuộc sẽ giúp các loại anh chị em an tâm hơn khi chạy qua những đoạn đường ngập như vậy.

– Tăng lên đời cá tính cũng như đẳng cấp, sang trọng của xế cưng khi ngoại hình được thay đổi hầm hố hơn rất nhiều.

Trích : spacer phuộc cho xe bán tải