Kem chống nắng dưỡng da Moonlook và những lưu ý nên nắm rõ để bảo vệ da hiệu quả nhất

Việc chăm chút vẻ đẹp bên ngoài không chỉ dành riêng cho phụ nữ mà còn dành cho nam giới, thì chắc chắn kem chống nắng là sản phẩm không còn xa lạ với mọi người trong quá trình bảo vệ và dưỡng làn da. Tuy nhiên, để chọn được dòng kem chống nắng thích hợp với da thì các bạn nên có sẵn đủ các kiến thức khâu skincare vô cùng cần thiết. Mọi người cùng đọc hiểu về các chỉ số hay bắt gặp của kem chống nắng để biết chúng đại diện điều gì nhé.

Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc và các lưu ý cần biết để bảo vệ và chăm sóc da hiệu quả nhất

Dùng kem chống nắng :
Các loại kem chống nắng đi kèm chỉ số SPF
Moi người hay thấy được thông tin như SPF 30, 50, 100 trên bao bì kem chống nắng, thế nhưng chỉ số SPF là gì, có công dụng thế nào thì các bạn lại không biết chính xác. Nhiều người nghĩ rằng hệ số này càng lớn, thì tác dụng càng tốt nên thường dùng các loại kem chống nắng với chỉ số SPF cao. Tuy nhiên suy nghĩ này không hoàn toàn đúng, SPF càng lớn che chắn bề mặt da càng hiệu quả tuy nhiên đồng thời cũng làm cho kem chống nắng lưu lại trên làn da lâu hơn, dễ dàng làm bít tắc lỗ chân lông nếu không vệ sinh kỹ. Cho nên, mọi người nên chọn mua kem chống nắng có hệ số SPF thích hợp với da và môi trường tiếp xúc ánh nắng hiệu quả sẽ tốt hơn so với sản phẩm với chỉ số SPF càng cao.

Hệ số PA chống nắng:
Đa số, ở trên vỏ bọc ngoài của kem chống nắng bạn thường bắt gặp những dòng nội dung như PA+, PA++, PA+++, PA++++ hay UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 cạnh hệ số SPF khi xem sản phẩm, vậy các nội dung này thể hiện nội dung gì với tác dụng thế nào. Thực tế chỉ số PA hiển thị cho mức độ ngăn cản lại tia UVA của sản phẩm, càng nhiều dấu cộng (+) phía sau thì mức độ ngăn cản tia UVA càng cao, 1 dấu cộng là 40 – 50%, 2 là 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 3 là 90% trong 8 – 12 giờ và 4 là 95% trong suốt 16 giờ.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook:
Kem chống nắng Moonlook với chỉ số SPF 50 và PA +++ rất hợp với các bạn làm việc trong văn phòng. Chỉ số SPF vừa đủ hỗ trợ bảo vệ da ở mức tối đa, hạn chế được gây hại từ ántia ánh sáng xanh của màn hình máy tính nhưng vẫn không gây bí tắc, giảm bớt tình trạng mụn do bít tắc da.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc điều nên chọn bảo vệ làn da
Kem chống nắng Moonlook sở hữu các tác dụng tối ưu giúp các bạn bảo vệ làn da lợi ích nhất mọi người nên tìm hiểu.
Chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc với dạng cream, hiệu quả nhanh và giúp da nhanh chóng hấp thu.
Xây dựng nên rào chắn chống nắng phổ rộng, chống lại các tia UVA, UVB, HEV, IR.
Chống nắng Moonlook ngoài khả năng bảo vệ da khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và các tia UVA, UVB còn hỗ trợ dưỡng da, đồng thời cấp ẩm giúp ngăn chặn lão hóa giữ cho da luôn mềm mại nhờ hoạt chất Niacinamide Glutathione có trong sản phẩm.
Sản phẩm sở hữu mức bảo hiểm lên tới con số 2 tỷ đồng được bảo trợ từ tập đoàn Samsung.
Thành phần, quy trình sản xuất Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc hoàn toàn nhập khẩu từ Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn GMP. Do đó mọi người an tâm về độ an toàn và lành tính của sản phẩm.
Kem chống nắng Moonlook được cấp giấy phép lưu hành tại Việt nam và được Bộ Y Tế kiểm định rõ ràng.
Hiện giờ, Chống nắng dưỡng da Moonlook có giá trải nghiệm dùng thử là 448.000VND ở Hali Group, giá bán chính của sản phẩm là 880.000VND, mọi người nhanh tay chốt ngay kẻo lỡ

About Tú Anh

Check Also

Nước Uống 82x Collagen Classic Nhật Bản có tốt không?

Review Nước Uống 82x Collagen Classic Nhật Bản

Thành phần chiết xuất từ 82 loại thảo dược tự nhiên quý hiếm, chiết xuất …